งานวิจัย

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่ได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติ/นานาชาติ ตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCImago Journal Rank จำนวน 17 บทความ ตีพิมพ์ในฐานข้อมูล Thai Citation Index จำนวน 7 บทความ ระหว่างมกราคม 2565 - มิถุนายน 2566