ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาโท

สำนักวิชาการจัดการ ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากองค์กร Oxfam International ให้ดำเนินโครงการวิจัย ภายใต้โครงการการเสริมสร้างความสามารถในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาวะภูมิอากาศ กรณีศึกษา พื้นที่ลุ่มแม่น้ำอิง และหนึ่งในทุนอุดหนุนการวิจัยที่ได้รับ คือทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา ศึกษาต่อระดับปริญญาโท ในด้านที่เกี่ยวข้อง จำนวน 2 ทุนการศึกษา ดังนี้
ทุนที่ 1 ศึกษาต่อ ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี (วท.ม. วิทยาศาสตร์การเกษตร สาขาประมง)
ทุนที่ 2 ศึกษาต่อ ณ ภาควิชาวิศวกรรมทรัพยากรน้ำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์