วันที่ 20 มิถุนายน 2566

สำนักวิชาการจัดการ นำโดย อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดี และอาจารย์ระพิพงศ์ พรหมนารท อาจารย์ประจำวิชาเอกเศรษฐศาสตร์ และนักวิจัยด้านเศรษฐศาสตร์และสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมหารือกับตัวแทนจากสถาบัน Institut d'Études Politiques de Toulouse สาธารณรัฐฝรั่งเศส เพื่อความร่วมมือทางการศึกษาการวิจัย และแลกเปลี่ยนบุคลากรทั้งคณาจารย์และนักศึกษาทั้งหลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโท เพื่อความสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างราชอาณาจักรไทยและสาธารณรัฐฝรั่งเศส ณ ห้องประชุมสำนักวิชาการจัดการ