การประชุมหารือกรอบกิจกรรมความร่วมมือภายใต้ข้อตกลง MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและการทางพิเศษแห่งประเทศ โดยมี นายเทพฤทธิ์ รัตนปัญญากร ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนา นายศิวัช ปัญญาชัยวัฒนากูล แผนกวิจัยและพัฒนาระบบจราจร กองวิจัยและพัฒนา นางสาวนวรัตน์ ช่วยวงศ์ แผนกบริหารงานวิจัยและพัฒนา กองวิจัยและพัฒนา นางสาวมิรา อุไรกุล วิทยากร 5 แผนกบริหารงานวิจัยและพัฒนา กองวิจัยและพัฒนา จากฝ่ายการทางพิเศษแห่งประเทศไทย และ ทีมคณาจารย์จากสำนักวิชาการจัดการ ร่วมกันระดมความคิดด้าน Business model และ Autonomous and EV vehicle rescue เพื่อรองรับการจัดการระบบทางพิเศษในอนาคต ในวันที่ 21 มิถุนายน 2566 ในรูปแบบออนไลน์