ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท Major of Division of Sustainable and Environmental Engineering

ขอแสดงความยินดี นางสาวอภิชา ท้าวหมื่น

นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน (เกียตินิยมอันดับหนึ่ง)

ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท Major of Division of Sustainable and Environmental Engineering, The Graduate School of Engineering, Muroran Institute of Technology ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ปีการศึกษา 2023