วันที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 - 14.30 น.

สำนักวิชาการจัดการ ร่วมดำเนินกิจกรรมโครงการบริการวิชาการ "การอบรมมารยาทการรับประทานอาหารแบบตะวันตก" ให้กับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะนาฎ จันทร์กระจ่าง นำทีมวิทยากรประกอบด้วย อาจารย์ ดร.ธฤตวัน เจริญพร และนายชิตตินนท์ ดวงดีภิระบรรณ์ ณ ห้องฝึกปฏิบัติการงานครัวและห้องอาหาร (Mock-up HBM) อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเสริมเพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยนักศึกษาโครงการ Campus Tour ในการแนะนำสถานที่สำคัญในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง