โครงการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการ

วันที่ 2 กันยายน 2566

สำนักวิชาการจัดการร่วมกับส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดโครงการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการ กล่าวเปิดโครงการ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการ Young Entrepreneur Talent และกล่าวต้อนรับวิทยากร คุณฐากร จันทรานุพัฒนา CEO Millideas.Co., Ltd ณ ห้องประชุมพวงชมพู-พู่ระหง อาคาร M Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเกิดทักษะ แนวคิด กระบวนการสำหรับการเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่หรือต่อยอดสำหรับนักธุรกิจรุ่นเยาว์ ที่สำคัญสามารถเสนอปัญหา ซักถามและแนวแก้ไขจากประสบการณ์ตรงจากวิทยากรครั้งนี้ โดยผู้เข้าร่วมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิชาเอกบริหารธุรกิจจำนวน 120 คน