(วันที่ 28 – 30 ตุลาคม 2566)

อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นผู้ทรงคุณวุฒิในงานประชุมวิชาการนานาชาติ “2023 Technological Forecasting and Social Change Special Conference” ซึ่งจัดโดย The Institute of Technology Management (ITM), National Tsing Hua University และ The National Science and Technology Council (NSTC) ณ เมืองซินจู๋ สาธารณรัฐจีน (Hsinchu, Taiwan) ร่วมด้วยคณาจารย์สำนักวิชาการจัดการ ที่ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมฯ ครั้งนี้

#SOM_PR