ทีม EXTRAORDINARY ชนะเลิศรางวัล Best of the Best โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นประจำปี 2566

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566

สำนักวิชาการจัดการมหาลัยแม่ฟ้าหลวง
ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ
นายนาวิน วรเวก นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี ชั้นปีที่ 2 และ
Miss Saw Yu Nwe Zin นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกธุรกิจการท่องเที่ยวและอีเว้นท์ ชั้นปีที่ 3

ทีม EXTRAORDINARY ที่ชนะเลิศรางวัล Best of the Best ????????

อาจารย์ที่ปรึกษาทีม
อาจารย์ ดร.ศิริเพ็ญ เยี่ยมจรรยา อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกธุรกิจท่องเที่ยวและอีเวนท์

#การจัดการมฟล #PR_SoM #MFU