สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เชิญศาสตราจารย์อาคันตุกะ Prof. Dr. Shinya Hanaoka ผู้เชี่ยวชาญด้าน Transport Logistics, Air Transport และ Transport Development Studies จาก Department of Transdisciplinary Science and Engineering, School of Environment and Society, Tokyo Institute of Technology (Tokyo Tech) ประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมโครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2567 ในระหว่างวันที่ 6 - 10 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยปฏิบัติงานสอนรายวิชาในระดับปริญญาตรี ระดับบัณฑิตศึกษา วิทยากรเชิงปฏิบัติการ สัมมนา อบรมทางวิชาการ และร่วมปฏิบัติงานวิจัยกับกลุ่มนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

#การจัดการมฟล #PR_SoM #MFU