ต้อนรับคณะดูงานจาก MICHIGAN STATE UNIVERSITY

15 มกราคม 2567

สำนักวิชาการจัดการ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Middlebury Immersive Winter Term Class in Thailand and Vietnam
Faculty: Professors Jessica Teets and Wei Liang ทั้งหมด 12 ท่าน

ได้แบ่งปันความรู้ทั้งด้านนโยบายและความท้าทายด้านการพัฒนาที่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ต้องเผชิญในปัจจุบัน