สำนักวิชาการจัดการร่วมจัดบูทประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานประชุม The Fifth Meeting of the Asia/Pacific Aerodrome Design and Operations Task Force (AP-ADO/TF/5)
ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมวนาสวรรค์ วนาศรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 60 คน จาก 13 ประเทศ

โดยมี ดร.กรวิทย์ ฟักคง ประธานวิชาเอกการจัดการธุรกิจการบินเป็นผู้ประสานงาน และนักศึกษาวิชาเอกการจัดการธุรกิจการบิน เป็นผู้ให้ข้อมูลการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้

#Pr_SoM