Visiting Scholar, Professor Valliappan Raju Karuppan Chetty, Ph.D.

โครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2567

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อาคันตุกะชาวต่างชาติ Professor Valliappan Raju Karuppan Chetty, Ph.D. ตำแหน่ง ศาสตราจารย์ จาก Research Management Centre สถาบัน Perdana University แห่งสหพันธรัฐมาเลเซีย โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเป็นผู้ประกอบการและระเบียบวิธีวิจัยขั้นสูงโดยมาปฏิบัติหน้าที่สอนในรายวิชาระดับปริญญาตรี วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ สัมมนา หรือ อบรมทางวิชาการ และการให้คำปรึกษาวิทยานิพนธ์ ณ สำนักวิชาการจัดการ ระหว่างวันที่ 1 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นระยะเวลา 29 วัน

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 Professor Valliappan Raju Karuppan Chetty, Ph.D. ยังได้ให้เกียรติเป็นผู้ร่วมกล่าวเปิดการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ "International Conference on Technopreneurship (ICT) 2024" ) ภายใต้หัวข้อเกี่ยวกับผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์วิจัยเพื่อผู้ประกอบการและความยั่งยืน สำนักวิชาการจัดการ ร่วมกับ World Research Unino (WRU) ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอก สำเภา ชูศรี (E4) ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้มีมีนโยบายเสริมสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติ โดยมุ่งเน้นการส่งเสริมและสนับสนุนให้สำนักวิชาและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศมาปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย และงานวิชาการ ตลอดจนงานบริการวิชาการในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ และเพื่อพัฒนาเครือข่ายและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษา ในต่างประเทศและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

#Pr_SoM