Visiting Scholar Professor Hiroshi Hoshino, Ph.D.

สำนักวิชาการจัดการ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์อาคันตุกะชาวต่างชาติ Professor Hiroshi Hoshino, Ph.D. ตำแหน่ง ศาสตราจารย์ Graduate School of Economic และ Yunus Shiiki Social Business Research Center สถาบัน Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มาปฏิบัติหน้าที่สอนในรายวิชาระดับปริญญาตรี วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ สัมมนา หรือ อบรมทางวิชาการร่วมปฏิบัติงานวิจัยกับกลุ่มนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในระหว่างวันที่ 14 – 26 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นระยะเวลา 13 วัน ภายใต้โครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2567 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้มีมีนโยบายเสริมสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติ โดยมุ่งเน้นการส่งเสริมและสนับสนุนให้สำนักวิชาและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศมาปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย และงานวิชาการ ตลอดจนงานบริการวิชาการในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ และเพื่อพัฒนาเครือข่ายและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษา ในต่างประเทศและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

#Pr_SoM