Visiting Scholar, Professor Takayuki Mori, Ph.D.

สำนักวิชาการจัดการ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์อาคันตุกะชาวต่างชาติ Professor Takayuki Mori, Ph.D. ตำแหน่ง ศาสตราจารย์ จากสถาบัน University of Marketing & Distribution Sciences ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านโลจิสติกส์และการขนส่งระหว่างประเทศ มาปฏิบัติหน้าที่สอนในรายวิชาระดับ ปริญญาตรี วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ สัมมนา หรือ อบรมทางวิชาการ และร่วมปฏิบัติงานวิจัยกับกลุ่มนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 24 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นระยะเวลา 11 วัน ภายใต้โครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2567 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้มีมีนโยบายเสริมสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติ โดยมุ่งเน้นการส่งเสริมและสนับสนุนให้สำนักวิชาและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศมาปฏิบัติหน้าที่ด้านการเรียนการสอน ด้านการวิจัย และงานวิชาการ ตลอดจนงานบริการวิชาการในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ผู้ทรงคุณวุฒิจากต่างประเทศ และเพื่อพัฒนาเครือข่ายและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษา ในต่างประเทศและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง