ประกาศผลรางวัลผู้โชคดี จากการตอบแบบสำรวจในกิจกรรม “ส่งเสียงสะท้อนและผลักดันการพัฒนาด้านต่างๆ ของสำนักวิชาการจัดการ” ผ่านการตอบแบบสำรวจ ISBSB International Students Barometer and Students Barometer 2021

ผ่านการตอบแบบสำรวจ ISBSB International Students Barometer and Students Barometer 2021 (จำนวน 20 ท่าน)

โดยสามารถติดต่อรับ GIFT VOUCHER ได้ที่สำนักวิชาการจัดการ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2564

#ISBSB2021 #MNG_MFU