พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOA) ระหว่าง สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กับ บริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ วันที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 - 11.00 น.

เพื่อร่วมมือด้านการพัฒนาทักษะ และความรู้ความเข้าใจในงานบริการในอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ ร่วมลงนามกับ คุณสรัญญา วัฒนศิริสุข รองประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ห้องประชุมเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

PR_SoM