วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

สำนักวิชาการจัดการได้ร่วมเป็นวิทยากรแนะแนว ให้กับคณะดูงานจากโรงเรียนเมืองแพร่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 - 4 จำนวน 180 คน ณ ห้องประชุมประดู่แดง 1 อาคาร E4 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

นอกจากนี้ยังมีการศึกษาดูงาน ณ ห้องปฏิบัติการทางการบิน วิชาเอกธุรกิจการบิน และห้องปฏิบัติการงานครัวและห้องอาหาร วิชาเอกการจัดการธุรกิจบริการ ของสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง