เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566

รองศาสตราจารย์ ดร. ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาจารย์ ดร. ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ ได้รับเกียรติจาก นาวาอากาศตรี ดร.สมชนก เทียมเทียบรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงรายเรียนเชิญเข้าร่วม

พิธีเปิดการประชุมระดับนานาชาติ The 4th Meeting of The Asia / Pacific Aerodrome Design and operations Task Force (AP-ADO/TF/4) ระหว่างวันที่ 10-13 มกราคม 2566 ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เวลา 08.30 น. ในการนี้ สำนักวิชาการจัดการ วิชาเอกการจัดการธุรกิจการบิน วิชาเอกการจัดการท่องเที่ยวและอีเว้นท์ วิชาเอกการจัดการธุรกิจบริการ และวิชาเอกโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำนักศึกษาจำนวน 26 คนเข้าร่วมเป็นผู้ประสานงานติดต่อสื่อสาร เตรียมข้อมูลและให้การต้อนรับกับผู้เข้าร่วมการประชุมระดับนานาชาติในครั้งนี้

#PR_Som