เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566

สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโครงการชุมนุมทักษะอาชีพในศตวรรษที่ 21 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของสำนักวิชาให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 โดย อาจารย์นิธิศ วิเศษคณากุล อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจ วิชาเอกการจัดการธุรกิจการบิน เป็นวิทยากรประจำบูธ พร้อมเจ้าหน้าที่และนักศึกษาจากสำนักวิชาการจัดการ และยังมีกิจกรรมพูดคุยสอบถามประสบการณ์การเรียนการสอนภายในกิจกรรมเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการศึกษาต่อให้กับน้องๆ โรงเรียนเทศบาล 6 อีกด้วย