วันที่ 31 มกราคม 2566

อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ และคณะผู้บริหารได้ให้การต้อนรับอาจารย์อาคันตุกะ จำนวน 2 ท่าน ในโอกาสที่ได้มาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้โครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2566 ได้แก่ 1. Prof. Wen-Hsiang Lai, Ph.D ตำแหน่ง Professor of Department of Marketing และ 2. Prof. Shih Kuan Chiu, Ph.D ตำแหน่ง Professor of Department of International Business จากมหาวิทยาลัย Feng Chia University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) โดยการให้การต้อนรับในครั้งนี้ สำนักวิชาการจัดการได้มีโอกาสในการหารือเกี่ยวกับการทำความร่วมมือด้านวิชาการในอนาคตอีกด้วย