เมื่อวันที่ 26 - 27 มกราคม 2566

สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน The 2023 International Conference on Cyber Management and Engineering ณ Centara Watergate Pavillion Hotel กรุงเทพมหานคร กล่าวเปิดงานโดย รศ.ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง Prof. Dr.Fouad Ben Abdelaziz, President

of Tunisian Decision Aid Society (TDAS) และ คุณพงศกร ยุทธโกวิท, President of IEEE Thailand Section

มีผู้เข้าร่วมงานทั้งในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ผ่าน Webex จำนวนทั้งสิ้น 132 คน