สำนักวิชาการจัดการได้ร่วมกิจกรรมตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษาครั้งที่ 25

เมื่อวันที่ 2 - 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมีการแนะนำหลักสูตรของสำนักวิชาการจัดการให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย พร้อมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรบนเวที โดย อาจารย์สุพรรณิการ์ ขวัญเมือง อาจารย์ประจำวิชาเอกบริหารธุรกิจ ทั้งนี้มีนักเรียนที่สนใจร่วมทำแบบสอบถามทั้งหมด 384 คน