ต้อนรับอาจารย์อาคันตุกะ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

อาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการได้ให้การต้อนรับอาจารย์อาคันตุกะ จำนวน 2 ท่าน Prof. Kwang Eui Yoo, Ph.D ตำแหน่ง ศาสตราจารย์ จาก Korea Aerospace University สาธารณรัฐเกาหลี และ Prof. Hiroshi Hoshino, Ph.D ตำแหน่ง ศาสตราจารย์ จาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้โครงการ Visiting Scholar ประจำปีงบประมาณ 2566