สำนักวิชาการจัดการ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิสม อินทรลาวัณย์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ ได้เข้าร่วมและร่วมเป็น Co - host ภายในงาน 2023 The Mekong Research Symposium (MRS) ณ Le Méridien Chiang Rai Resort

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ นิวัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่

• Thomas Schmidt, Director of Regional Environment, Science,Technology, and Health Office, East & Southeast Asia Hub, U.S.Embassy Bangkok, US Department of State
  • Aaron Brownell, Director of Regional Environmental Office, USAID Regional Development Mission for Asia
  • Christy Owen, Country Director, Pact Thailand
  • Dr. Tho Nguyen, National Academy of Science, USA

และภายในงานได้มีการจัดแสดงนิทรรศการและผลงานด้านงานวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยสถาบันวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในระหว่างวันที่ 14 - 15 มีนาคม 2566