เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566

ผศ.ดร.เดชอนันต์ บังกิโล รองคณบดีสำนักวิชาการจัดการได้ให้การต้อนรับนักศึกษาอาคันตุกะ Miss Imene Rouidjali ตำแหน่ง อาจารย์และนักศึกษาปริญญาเอก จาก Sorbonne School of Management, Université Paris 1 Panthéon Sorbonne สาธารณรัฐฝรั่งเศส ในโอกาสที่เดินทางมาปฏิบัติงานวิจัย ณ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในฐานะ In-bound Exchange Student