พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กับ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย อันเป็นการร่วมมือทางด้านวิชาการ และการพัฒนาศักยภาพบุคคลากรร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมลงนามกับ นาวาอากาศตรี สมชนก เทียมเทียบรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ. ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ในวันที่ 27 มีนาคม 2566 ณ ห้องคำมอกหลวง อาคาร E - Park ชั้น 5