สำนักวิชาการจัดการ ต้อนรับ Visiting Scholar: Professor Prasanta Kumar Dey, Ph.D. ตำแหน่ง professor of Operations Management จาก Aston Business School สถาบัน Aston University สหราชอาณาจักร โดยมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้าน Supply Chain Management และProject Management มาปฏิบัติงานสอนและปฏิบัติงานเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ ณ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2566 เป็นระยะเวลา 12 วัน