ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสิรินทร์ พรหมโคตร ที่ได้รับทุนการศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสิรินทร์ พรหมโคตร นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานระหว่างประเทศ แผน ก2

นักศึกษาในที่ปรึกษาอาจารย์ ดร.ทศพร อารีราษฎร์ ที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก หลักสูตร Doctor of Engineering, Course of Advanced Sustainable and Environment Engineering ณ สถาบัน Muroran Institute of Technology ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น และได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น University Recommended Japanese Government (MEXT) Scholarship ประจำปี 2023