โครงการสัมมนาเตรียมความพร้อมรับการประเมินสู่มาตรฐานสากล AACSB

วันที่ 11 สิงหาคม 2566

สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดโครงการ สัมมนาเตรียมความพร้อมรับการประเมินสู่มาตรฐานสากล AACSB สำหรับพนักงานสายปฏิบัติการ สำนักวิชาการจัดการและหน่วยงานสนับสนุนในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เวลา 08.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุมพวงชมพู อาคาร M Square