Assoc. Prof. Dr. Amnaj Khaokhrueamuang จาก University of Shizuoka เมืองชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อาจารย์อาคันตุกะได้รับเชิญมาสอนนักศึกษาวิชาเอกธุรกิจการท่องเที่ยวและอีเว้นท์

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 Assoc. Prof. Dr. Amnaj Khaokhrueamuang จาก University of Shizuoka

เมืองชิซูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อาจารย์อาคันตุกะได้รับเชิญมาสอนนักศึกษาวิชาเอกธุรกิจการท่องเที่ยวและอีเว้นท์ ในวันที่ 15 - 22 สิงหาคม 2566