กิจกรรมทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เมื่อวันที่ 8 และ 14 พฤศจิกายน 2566

อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 5 ท่าน ประกอบด้วย

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรัฐ หัสชู
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฑิภาวิณี สุวรรณวงศ์
  • รอดบัณฑิต ดร.พรวศิน ศิริสวัสดิ์
  • ดร.กรวิทย์ ฟักคง
  • อาจารย์ณัฐพล รังสฤษฎ์วรการ

ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ให้โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงของโรงพยาบาล และหัวหน้างานมากกว่า 60 หน่วยงาน กิจกรรมครั้งนี้มีเป้าหมายหลักเพื่อเป็นการทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์อันจะนำสู่การเพิ่่มคุณภาพและประสิทธิภาพในการให้บริการของโรงพยาบาล

#PR_SoM #MFU