Young Entrepreneur Talent

วันที่ 20 เม.ย. 2567

วิชาเอกบริหารธุรกิจ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการ “Young Entrepreneur Talent” ระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง อาคาร M-Sqaure มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ปิยธิดา เพียรลุประสิทธิ์ คณบดีสำนักวิชาการจัดการ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

วิทยากรโดย คุณฐากร จันทรานุพัฒนา (คุณแจ็ค) CEO Millideas Co.,Ltd และ คุณบุญฤทธิ์ ศรีอ่อน Head of SME Robinson Department Store Pub. Co, Ltd ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาวิชาเอกบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมมากกว่า 200 คน สำหรับแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกับวิทยากรจำนวน 2 ท่าน เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และแนวคิดใหม่ ๆ แก่ผู้เข้าร่วมต่อไป