คณบดีสำนักวิชาการจัดการ นำทีมต้อนรับคณะผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายงานทรัพยากรบุคคลจาก บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา นำทีมโดยคณบดีสำนักวิชาการจัดการ (อาจารย์ ดร.ฉัตรฤดี จองสุรียภาส) พร้อมผู้ช่วยคณบดีและอาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ

ซึ่งได้ให้การต้อนรับคณะทีมผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานทรัพยากรบุคคลของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด เพื่อหารือความร่วมมือสำหรับการสร้างโอกาสให้กับนักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ

ในการฝึกปฏิบัติงานตามรายวิชาสหกิจศึกษา รวมถึงโอกาสการสมัครงานร่วมกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ที่จะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาสำนักวิชาการจัดการต่อไป