ถอดบทเรียน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “เทคนิคการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนขนาดใหญ่”

เมื่อวันวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ได้ถอดบทเรียนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง “เทคนิคการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนขนาดใหญ่” ณ ห้องประชุม 408 สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

รายละเอียด คลิก